Khác biệt và liều dùng của kẹo ngọt Kute

Kẹo ngọt hiệu Kute là thực phẩm bổ sung dành cho cánh mày râu, với các thành phần chính là chiết xuất tự nhiên hoàn toàn từ những loại thảo dược quý cực kỳ bổ ích cho chuyện giường chiếu.

 

Hướng dẫn sử dụng:

Liều dùng:

Tất cả các sản phẩm của Kute  đều là chiết xuất tự nhiên của các thảo dược hỗ trợ cường dương cực tốt: Củ Sâm Maca Peru, Tongkat Ali (Cây Mật Nhân), Epimedium (Cây Dâm Dương Hoắc), Tribulus Terrestris (Cây Bạch Tật Lê)  cho nên ngoài hiệu quả cường dương tuyệt vời các sản phẩm của Kute  khi sử dụng thường xuyên còn mang lại hiệu quả điều hoà huyết áp, giúp tinh thần phấn chấn, sinh lực dồi dào, chống ô xy hóa, chống ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, chống lo lắng, mệt mõi cũng như các triệu chứng từ sự lão hóa của cơ thể.

 

Tuỳ theo cơ địa của từng người mà hiệu quả của các sản phẩm Kute có thể kéo dài 48 đến 72 tiếng sau khi sử dụng sản phẩm. Vì vậy khách hàng có thể quan sát và cảm nhận được hiệu quả của sản phẩm đối với cơ thể của riêng mình. Từ đó có thể tiếp tục sử dụng tiếp sản phẩm Kute sau khi thấy hiệu quả ở lần sử dụng trước đã hết.

 

Mức độ sử dụng thường xuyên đề xuất:

    • Khách hàng từ 19 đến 50 tuổi: 1 viên sau mỗi 2 đến 3 ngày
    • Khách hàng từ 50 tuổi trở lên: 1 viên sau mỗi 1 đến 2 ngày

 

Khách hàng cần uống nhiều nước khi sử dụng sản phẩm, cụ thể như sau:

Cần phải uống nhiều nước trước và ngay sau khi sử dụng các sản phẩm Kute . Cụ thể là tối thiểu dùng 1 chai nước suối nhỏ (350ml) trước khi sử dụng sản phẩm và 1 chai nước suối nhỏ (350ml) ngay sau khi sử dụng sản phẩm. Số là khi các thành phần quan trọng trong các sản phẩm Kute phát huy tác dụng, chúng sẽ tác động tích cực vào tuần hoàn của máu, đặc biệt là ở phần dưới cơ thể. Vì vậy cơ chế này đòi hỏi chúng ta phải uống nhiều nước!

 

 

Lưu ý:

Sản phẩm được khuyên dùng cho người từ 19 tuổi trở lên

Đối với khách hàng có các bệnh mãn tính, bệnh về tim mạnh, huyết áp, tiểu đường cần sử dụng sản phẩm Kute với liều lượng ít rồi tăng dần liều lượng khi cơ thể đã quen với sản phẩm. Cụ thể có thể bắt đầu với liều lượng 1/3 viên kẹo ở mỗi lần dùng, sau đó tăng lên ½ rồi đến cao nhất là 1 viên cho một lần dùng.

 

Nếu sử dụng sản phẩm của Kute sau khi sử dụng rượu bia hoặc sử dụng các sản phẩm của Kute mà không uống nhiều nước trước và sau khi dùng sản phẩm thì cơ thể có thể sẽ có một hoặc vài phản ứng như sau: Cảm giác hơi khó chịu, hơi đầy hơi, muốn ợ hơi, bồn chồn, khô cổ họng, cảm giác hơi nóng ở 2 mắt.

 

Khi gặp phải các triệu chứng trên thì chỉ cần uống nhiều nước, chia làm nhiều lần uống thì các triệu chứng sẽ thuyên giảm và từ từ biến mất.

Ngoài ra, khách hàng khi gặp các triệu chứng này có thể cân nhắc giảm liều dùng. Có thể sử dụng mỗi lần ½ viên kẹo rồi sau đó tăng lên từ từ.

 

Những phản ứng tiêu cực bên trên sẽ rất ít gặp khi khách hàng sử dụng sản phẩm lần thứ 2, thứ 3 trở đi vì khi đó cơ thể đã biết và thích nghi được với tác động tích cực của các sản phẩm Kute.

 

 

Khác biệt:

Hiệu quả của các sản phẩm Kute mang lại cho cơ thể là hoàn toàn khác biệt so với tất cả các sản phẩm trên thị trường. Cụ thể ở 2 điểm sau:

Thứ nhất: các sản phẩm của Kute đều là thực phẩm bổ sung tuy nhiên, khác với các loại thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng đang có trên thị trường (phải sử dụng nhiều liều, qua nhiều ngày thì mới có tác dụng rõ rệt lên cơ thể) hiệu quả hỗ trợ cường dương của Kute phát huy tác dụng tuyệt vời ngay sau mỗi lần sử dụng sản phẩm.

Thứ hai: Khách hàng không nhất thiết phải sắp xếp đối tác và buộc phải “lâm trận” sau khi sử dụng sản phẩm. Vì khi không  “lâm trận”, không có kích thích sinh lý thì cơ thể vẫn hoạt động bình thường. Như vậy khách hàng có thể thoải mái trong lịch sinh hoạt / làm việc trong ngày của mình. Do đây là cơ chế từ thực phẩm bổ sung có thành phần chính là chiết xuất từ các loại thảo dược quý chứ không phải là thuốc kích dục!

 

Tất cả các sản phẩm kẹo Kute đều có giấy tự công bố và phiếu kiểm định thành phần sản phẩm cũng như đều đã được thông báo với Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm theo đúng quy định để được lưu hành toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhà phân phối độc quyền các loại kẹo ngậm cho cánh đàn ông hiệu Kute tại Việt Nam
Trụ sở chính: Công ty TNHH TMDV Vesper
68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
MSDN: 0317126065
Fanpage: www.facebook.com/pono68.vn
Email: hotro@pono68.vn
Hotline: 090 888 0866

icon back to top