Công dụng tuyệt vời của Kẹo ngọt Kute cho cánh mày râu

Các sản phẩm kẹo ngọt Kute là thực phẩm bổ sung, không chứa hóa chất, các thành phần kim loại nặng, các thành phần kích thích, các hóa chất kích dục. Với công nghệ NanoTech, chiết xuất các thành phần tự nhiên có trong các loại thảo dược quý, kẹo Kute đem lại những trãi nghiệm tuyệt vời cho cánh mày râu khi sử dụng.

 

 

Công dụng tức thì với từng sản phẩm:

Với các thành phần chính là chiết xuất tự nhiên hoàn toàn từ những loại thảo dược cực kỳ bổ ích cho chuyện giường chiếu: Củ Sâm Maca Peru, Tongkat Ali (Cây Mật Nhân), Epimedium (Cây Dâm Dương Hoắc) mỗi lần sử dụng sản phẩm của Kute khách hàng sẽ có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi “lâm trận”: hoành tráng hơn, mạnh hơn, sung hơn, cứng hơn, lâu hơn bình thường rất nhiều; kiểm soát hoàn toàn và thưởng thức được trọn vẹn “trận đấu” mà không phải gặp những cảm giác khó chịu khi phải giải lao. Cuối cùng, khi “chốt hạ” thì số lượng tinh binh sẽ  nhiều hơn rất nhiều so với bình thường vì vậy cảm giác thăng hoa kéo dài hơn bình thường khá nhiều.

 

Hiệu quả lần đầu tiên, 2 giờ đồng hồ sau khi sử dụng sản phẩm của Kute là mạnh mẽ và bùng nổ nhất. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả. Hiệu quả vẫn còn kéo dài tiếp tục sau đó thêm từ 48 tiếng đến 72 tiếng đồng hồ. (Tuỳ theo cơ địa của từng người mà thời gian và hiệu quả của sản phẩm sẽ khác nhau và đây có thể nói là phần bonus cộng thêm vô cùng tuyệt vời của các sản phẩm Kute).

 

Nếu bàn trên số lượng hiệp thì hiệu quả hỗ trợ của các sản phẩm Kute còn duy trì tác dụng qua tới hiệp thứ 2 và thứ 3. Đặc biệt là thời gian “phục hồi” giữa các hiệp là ngắn hơn rất nhiều so với thông thường

 

Công dụng lâu dài khi sử dụng thường xuyên

 

Tất cả các sản phẩm của Kute  đều là chiết xuất tự nhiên của các thảo dược quý: Củ Sâm Maca của Peru, Tongkat Ali (Cây Mật Nhân), Epimedium (Cây Dâm Dương Hoắc), Tribulus Terrestris (Cây Bạch Tật Lê) cho nên ngoài hiệu quả cường dương các sản phẩm của Kute  khi sử dụng thường xuyên còn mang lại các tác dụng tuyệt vời cho cơ thể:

    • Giảm thiểu các vấn đề liên quan đến Tuyến tiền liệt: Viêm, phình đại, ung thư Tuyến tiền liệt
    • Giúp cải thiện chức năng thận và đường tiết niệu, cân bằng sinh lý
    • Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu và chống các bệnh về tim mạch
    • Giúp hình thành các tế bào khỏe mạnh, đẩy lùi quá trình lão hóa
    • Tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ chức năng tự chữa lành của cơ thể
    • Giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, tái tạo năng lượng cho cơ thể
    • Cải thiện các vấn đề thể chất liên quan đến axit như: dị ứng, chứng hay quên, đau lưng, lạnh tay chân, mất tập trung, hôi miệng
    • Giúp bảo vệ gan, thận, cải thiện các vấn đề liên quan đến viêm thận, suy thận
    • Tăng cường khả năng chống oxy hóa
    • Tăng cường các chức năng của tuyến thượng thận
    • Cải thiện chức năng đường tiêu hóa

 

 

Tất cả các sản phẩm kẹo Kute đều có giấy tự công bố và phiếu kiểm định thành phần sản phẩm cũng như đều đã được thông báo với Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm theo đúng quy định để được lưu hành toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhà phân phối độc quyền các loại kẹo ngậm cho cánh đàn ông hiệu Kute tại Việt Nam
Trụ sở chính: Công ty TNHH TMDV Vesper
68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
MSDN: 0317126065
Fanpage: www.facebook.com/pono68.vn
Email: hotro@pono68.vn
Hotline: 090 888 0866

icon back to top