HỎI & ĐÁP

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dưới đây là những câu hỏi và trả lời của chúng tôi về cách sử dụng và chi tiết sản phẩm tại Kute Super.

Nguyên tắc 2-2 khi sử dụng các sản phẩm kẹo ngọt Kute

 

2 chai nước suối nhỏ

 

Cần phải uống nhiều nước trước và ngay sau khi sử dụng các sản phẩm Kute. Cụ thể là tối thiểu dùng 1 chai nước suối nhỏ (350ml) trước khi sử dụng sản phẩm và 1 chai nước suối nhỏ (350ml) ngay sau khi sử dụng sản phẩm. Số là khi các thành phần quan trọng trong các sản phẩm Kute phát huy tác dụng, chúng sẽ tác động tích cực vào tuần hoàn của máu, đặc biệt là ở phần dưới cơ thể. Vì vậy cơ chế này đòi hỏi chúng ta phải uống nhiều nước!

 

2 tiếng đồng hồ

 

Là thời gian cần đợi sau khi sử dụng các sản phẩm của Kute để các thành phần hữu ích của sản phẩm phát huy tác dụng. Do các sản phẩm của Kute đều là chiết xuất tự nhiên nên hiệu quả cần thời gian để phát huy tối đa. Cho nên cần đảm bảo thời gian sử dụng các sản phẩm Kute là 2 tiếng trước

Hiệu quả tuyệt vời và sự khác biệt của kẹo ngọt Kute

Hiệu quả của các sản phẩm Kute mang lại cho cơ thể là hoàn toàn khác biệt so với tất cả các sản phẩm trên thị trường. Cụ thể ở 2 điểm sau:

 

Thứ nhất: Các sản phẩm của Kute đều là thực phẩm bổ sung tuy nhiên, khác với các loại sản phẩm đang có trên thị trường (phải sử dụng nhiều liều, qua nhiều ngày thì mới có tác dụng rõ rệt lên cơ thể) hiệu quả hỗ trợ cường dương của Kute phát huy tác dụng tuyệt vời ngay sau mỗi lần sử dụng sản phẩm.

 

Thứ hai: Khách hàng không nhất thiết phải sắp xếp đối tác và buộc phải “lâm trận” sau khi sử dụng sản phẩm. Vì khi không  “lâm trận”, không có kích thích sinh lý thì cơ thể vẫn hoạt động bình thường. Như vậy khách hàng có thể thoải mái trong lịch sinh hoạt / làm việc trong ngày của mình. Do đây là cơ chế từ thực phẩm bổ sung có thành phần chính là chiết xuất từ các loại thảo dược quý chứ không phải là thuốc kích dục!

 

Khách hàng cứ vô tư thưởng thức các sản phẩm tuyệt vời của Kute và chủ động trong việc sắp xếp “trận đấu” của mình vì khi không tận dụng hiệu quả cường dương của sản phẩm thì các sản phẩm Kute vẫn giúp cho cơ thể tráng kiện, tinh thần minh mẫn, tràn đầy sinh lực và năng lượng. Đây chính là hiệu quả tuyệt vời từ thành phần chính là chiết xuất tự nhiên từ 4 loại cây thảo dược quý của Thế Giới có trong các sản phẩm Kute.

Hiệu quả cụ thể ngay mỗi lần dùng kẹo ngọt Kute

 

Với các thành phần chính là chiết xuất tự nhiên hoàn toàn từ những loại thảo dược quý: Củ Sâm Maca của Peru, Tongkat Ali (Cây Mật Nhân), Epimedium (Cây Dâm Dương Hoắc) mỗi lần sử dụng sản phẩm của Kute khách hàng sẽ có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi “lâm trận”: mạnh mẽ, sung mãn và tràn đầy năng lượng. Kiểm soát hoàn toàn và thưởng thức được trọn vẹn “trận đấu”

Hiệu quả của mỗi lần dùng kẹo ngọt Kute kéo dài bao lâu?

 

Hiệu quả lần đầu tiên, 2 giờ đồng hồ sau khi sử dụng sản phẩm của Kute là mạnh mẽ và bùng nổ nhất. Hơn nữa, hiệu quả vẫn còn kéo dài tiếp tục sau đó thêm từ 48 tiếng đến 72 tiếng đồng hồ. (Tuỳ theo cơ địa của từng người mà thời gian và hiệu quả của sản phẩm sẽ khác nhau).

 

Nếu bàn trên số lượng hiệp thì hiệu quả chắc chắn sau hiệp thứ nhất thì vẫn còn tác dụng ở hiệp thứ 2 và thứ 3. Đặc biệt là thời gian “phục hồi” giữa các hiệp là ngắn hơn rất nhiều so với thông thường

Thành phần trong các sản phẩm kẹo ngọt Kute có hóa chất không?

 

Các sản phẩm Kute không chứa các chất kích thích, các thành phần kim loại nặng, các thành phần của thuốc kích dục cũng như các chất hóa học. Hiệu quả của các sản phẩm Kute hoàn toàn được mang lại từ chiết xuất tự nhiên của 4 loại thảo dược quý của Thế Giới: Củ Sâm Maca Peru, Tongkat Ali (Cây Mật Nhân), Tribulus (Cây Bạch Tật Lê), Epimedium (Cây Dâm Dương Hoắc).

 

Tất cả các sản phẩm của Kute đều có bảng tự công bố, phiếu kiểm định và đều đã được thông báo đến Cục vệ sinh an toàn thực phẩm theo luật định cho việc lưu hành toàn quốc.  Cho nên khách hàng có thể hoàn toàn tự tin về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Các phản ứng tiêu cực có thể có khi sử dụng các sản phẩm Kute gồm những gì?

Nếu sử dụng sản phẩm của Kute sau khi sử dụng rượu bia hoặc sử dụng các sản phẩm của Kute Super mà không uống nhiều nước trước và sau thì cơ thể có thể sẽ có một hoặc vài phản ứng như sau: Cảm giác hơi khó chịu, hơi đầy hơi, muốn ợ hơi, bồn chồn, khô cổ họng, cảm giác hơi nóng ở 2 mắt.

 

Khi gặp phải các triệu chứng trên thì chỉ cần uống nhiều nước, chia làm nhiều lần uống thì các triệu chứng sẽ thuyên giảm và từ từ biến mất.

 

Ngoài ra, khách hàng khi gặp các triệu chứng này có thể cân nhắc giảm liều dùng. Có thể sử dụng mỗi lần ½ viên kẹo rồi sau đó tăng lên từ từ.

 

Những phản ứng tiêu cực bên trên sẽ rất ít gặp khi khách hàng sử dụng sản phẩm lần thứ 2, thứ 3 trở đi vì khi đó cơ thể đã biết và thích nghi được với tác động tích cực của các sản phẩm Kute.

 

Tóm lại, luôn luôn nhớ là cần phải uống nhiều nước trước và sau khi sử dụng sản phẩm Kute. Vì thưởng thức sản phẩm Kute xong sau đó là thưởng thức “cuộc chơi” vì vậy cần làm các cái cần thiết để cơ thể thật là thoải mái, sẵn sàng cho việc hưởng!

Nên sử dụng các sản phẩm Kute ở mức độ thường xuyên thế nào là phù hợp?

Tất cả các sản phẩm của Kute đều là chiết xuất tự nhiên của các thảo dược hỗ trợ cường dương cực tốt: Củ Sâm Maca Peru, Tongkat Ali (Cây Mật Nhân), Tribulus (Cây Bạch Tật Lê), Epimedium (Cây Dâm Dương Hoắc) cho nên ngoài hiệu quả cường dương tuyệt vời các sản phẩm của Kute Super khi sử dụng thường xuyên còn mang lại hiệu quả điều hoà huyết áp, giúp tinh thần phấn chấn, sinh lực dồi dào, chống ô xy hóa, chống ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, chống lo lắng, mệt mỏi cũng như các triệu chứng từ sự lão hóa của cơ thể.

 

Tuỳ theo cơ địa của từng người mà hiệu quả của các sản phẩm Kute có thể kéo dài 48 đến 72 tiếng sau khi sử dụng sản phẩm. Vì vậy khách hàng có thể quan sát và cảm nhận được hiệu quả của sản phẩm đối với cơ thể của riêng mình. Từ đó có thể tiếp tục sử dụng tiếp sản phẩm Kute sau khi thấy hiệu quả ở lần sử dụng trước đã hết.

 

Mức độ sử dụng thường xuyên đề xuất:

 

   • Khách hàng từ 19 đến 50 tuổi: 1 viên sau mỗi 2 đến 3 ngày

 •  
   • Khách hàng từ 50 tuổi trở lên: 1 viên sau mỗi 1 đến 2 ngày

Khi sử dụng thường xuyên thì các sản phẩm Kute mang lại các tác dụng gì?

 

Tất cả các sản phẩm của Kute đều được chiết xuất tự nhiên từ các thảo dược quý: Sâm Maca Peru, Tongkat Ali (Cây Mật Nhân), Tribulus (Cây Bạch Tật Lê), Epimedium (Cây Dâm Dương Hoắc) cho nên ngoài hiệu quả cường dương các sản phẩm của Kute khi sử dụng thường xuyên còn mang lại các tác dụng tuyệt vời cho cơ thể:

 

   • Giảm thiểu các vấn đề liên quan đến Tuyến tiền liệt: Viêm, phình đại, ung thư Tuyến tiền liệt

  •  
   • Giúp cải thiện chức năng thận và đường tiết niệu, cân bằng sinh lý

  •  
   • Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu và chống các bệnh về tim mạch

  •  
   • Giúp hình thành các tế bào khỏe mạnh, đẩy lùi quá trình lão hóa

  •  
   • Tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ chức năng tự chữa lành của cơ thể

  •  
   • Giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, tái tạo năng lượng cho cơ thể

  •  
   • Cải thiện các vấn đề thể chất liên quan đến axit như: dị ứng, chứng hay quên, đau lưng, lạnh tay chân, mất tập trung, hôi miệng

  •  
   • Giúp bảo vệ gan, thận, cải thiện các vấn đề liên quan đến viêm thận, suy thận

  •  
   • Giúp cải thiện giấc ngủ và làm đẹp da

  •  
   • Hỗ trợ việc tạo ra các tế bào khỏe mạnh mới và quá trình trao đổi chất của cơ thể

  •  
   • Tăng cường khả năng chống oxy hóa

  •  
   • Tăng cường các chức năng của tuyến thượng thận

  •  
   • Cải thiện chức năng đường tiêu hóa

Khi sử dụng kẹo Kute thường xuyên, đến lúc ngưng sử dụng thì cơ thể của tôi có bị ảnh hưởng tiêu cực gì không?

 

Khi sử dụng các sản phẩm Kute thường xuyên, khách hàng có thể ngưng dùng bất cứ khi nào mình muốn mà cơ thể không bị bất cứ ảnh hưởng tiêu cực hay bị phụ thuộc.

 

Các tác dụng tuyệt vời về mặt cường dương cũng như các tác dụng hỗ trợ về các chức năng liên quan đến tuyến tiền liệt, thận, tiết niệu và các tác động tích cực của kẹo Kute lên cơ thể vẫn sẽ còn duy trì một thời gian dài sau khi quý khách ngưng sử dụng sản phẩm.

Tôi có thể dùng các loại thuốc hay thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung khác khi đang dùng các sản phẩm Kute được không?

 

Tất cả các sản phẩm của Kute đều có thành phần chính chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên cho nên chúng không gây ảnh hưởng gì đến việc sử dụng các loại thuốc hay thực phẩm chức năng khác. Tuy nhiên khách hàng không nên dùng chung nhiều loại cùng 1 lúc để tránh tình trạng các tác dụng của Kute có thể bị hấp thụ.

 

Quý khách nên dùng các loại thuốc, thực phẩm chức năng khác nhau cách nhau khoản 2 tiếng để đảm bảo các thành phần của từng loại được hấp thụ trọn vẹn nhất.

Kẹo ngọt Kute có phải là thuốc kích dục không?

 

Kẹo ngọt Kute hoàn toàn không phải là thuốc kích dục vì trong thành phần của kẹo không có chứa các chất kích thích, các kim loại nặng, các thành phần hóa chất kích dục cũng như các hóa chất.

 

Trái lại, tất cả các sản phẩm của Kute đều có thành phần chính chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên và các tác dụng hỗ trợ cường dương cũng như tăng cường sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần mà kẹo Kute mang lại là từ các dược tính tuyệt diệu được chiết xuất từ 4 loại cây thảo dược quý của Thế Giới: Củ Sâm Maca Peru, Tongkat Ali (Cây Mật Nhân), Tribulus (Cây Bạch Tật Lê), Epimedium (Cây Dâm Dương Hoắc).

 

Cho nên kẹo Kute mới được liệt vào danh mục Thực Phẩm Bổ Sung, có thể sử dụng thường xuyên và lâu dài.

BẠN CÓ CÂU HỎI?

  TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CÙNG PONO68

  Hãy để lại thông tin của bạn ở ô bên dưới
  để nhận được chính sách đại lý từ chúng tôi

   Nhà phân phối độc quyền các loại kẹo ngậm cho cánh đàn ông hiệu Kute tại Việt Nam
   Trụ sở chính: Công ty TNHH TMDV Vesper
   68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   MSDN: 0317126065
   Fanpage: www.facebook.com/pono68.vn
   Email: hotro@pono68.vn
   Hotline: 090 888 0866

   icon back to top